Ký kết hợp tác VietLabs và Trường CĐ Công Thương TP.HCM

Sáng ngày 26/08/2022, tại Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và thực hiện Khóa đào tạo Nhận thức về tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 dành cho sinh viên khối ngành Công Nghệ.

Sự kiện này khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo các chương trình ngắn hạn, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội Việt Nam

Thông qua thỏa thuận hợp tác cũng giúp cho sinh viên các khối ngành Công Nghệ của Trường nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, tư vấn khoa học kỹ thuật của VietLabs và Cao Đẳng Công Thương.

Tham dự lễ ký kết, về phía VietLabs có: Ông Vương Vĩnh Phúc – Giám đốc dự án, về phía HITC có Ông Đặng Công Quốc – Phó Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Công Thương cùng sự tham dự của quý khách mời, quý Thầy/Cô, các bạn sinh viên đến từ trường, khoa, phòng ban của cả hai đơn vị.

\"Ký
Ông Đặng Công Quốc – Phó Hiêu Trưởng Trường Cao Đẳng Công Thương và Ông Vương Vĩnh Phúc – Giám Đốc dự án Công ty cổ phần công nghệ VietLabs ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác, ThS. VƯƠNG VĨNH PHÚC – GIÁM ĐỐC DỰ ÁN Công ty cổ phần công nghệ VietLabs đại diện chia sẻ: “Trong quá trình thành lập và phát triển Công ty, Ban Giám Đốc và đội ngũ nhân sự của VietLabs với hy vọng có thể đồng hành cho học sinh, sinh viên, hướng dẫn cho các bạn sinh viên về kiến thức chuyên môn, được tiếp cận gần hơn với các thiết bị phân tích hiện đại đặc biệt là khối ngành công nghệ đòi hỏi nguồn nhân lực có trình độ và chuyên môn cao. Ngoài ra VietLabs cũng mong muốn hướng dẫn cho các bạn những kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm việc làm, hiểu về mong muốn của nhà tuyển dụng,… từ đó, sự hợp tác của VietLabs và HITC sẽ được cụ thể hóa bằng cách chuyển hóa những lợi thế có sẵn từ 2 bên thành những chương trình cụ thể, hỗ trợ sinh viên học tập tốt và rộng mở con đường nghề nghiệp. Trường Cao Đẳng Công Thương tạo ra nguồn lao động tốt, sự cộng hưởng của hai bên sẽ tạo nên những giá trị tích cực cho các em sinh viên và các nhà tuyển dụng, từ đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội”.

\"\"
ThS. VƯƠNG VĨNH PHÚC – GIÁM ĐỐC DỰ ÁN Công ty cổ phần công nghệ VietLabs phát biểu tại buổi lễ ký kết với sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo Trường Cao Đẳng Công Thương và các bạn sinh viên.
\"\"
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM đại diện phát biểu tại buổi lễ ký kết

Theo biên bản ký kết, VietLabsHITC sẽ cùng nhau hợp tác các nội dung như sau:

  • Đào tạo gắn với thực tiễn: Chương trình Thực tập doanh nghiệp; Chương trình đào tạo kiến thức ngắn hạn bao gồm hệ thống quản lý chất lượng, kỹ thuật phân tích với thiết bị hiện đại, các công cụ nâng cao năng suất chất lượng, quy trình sản xuất,…; Chương trình đào tạo kỹ năng và hỗ trợ kết nối thực tập, việc làm cho sinh viên; Cùng xây dựng, đánh giá chương trình đào tạo; Chia sẻ tri thức đến Doanh nghiệp.
  • Kết nối nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ: Cùng phối hợp trong hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, giảng viên; Cùng phối hợp giải quyết các vấn đề về khoa học kỹ thuật, phối hợp thực hiện tư vấn giải đáp thắc mắc,..
  • Hỗ trợ sinh viên: Phối hợp hỗ trợ sinh viên như tư vấn hướng nghiệp, thực tế nghề nghiệp và các chương trình khác phù hợp với nhu cầu và thực tiễn của cả hai bên

Sự hợp tác của VietLabs và HITC khẳng định và mở rộng mối quan hệ bền chặt trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước, đồng thời nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, tư vấn của hai đơn vị.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ VietLabs được thành lập vào 12/2020 bởi những Doanh nhân đã thành công trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, tư vấn và đào tạo, có cùng chung lý tưởng và nhiệt huyết muốn nâng cao năng lực của sinh viên, nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng của doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại hội nhập và công nghiệp hóa đất nước.

Chúc mừng sự kiện hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Công Thương và Công ty cổ phần VietLabs. Một số hình ảnh khác tại chương trình